• Sửa chữa chung

  09/04/2015 bởi Quản trị viên
  Thừa hưởng tinh hoa lịch sử hơn 100 năm của Ford. Chúng tôi muốn trở thành công ty dẫn đầu trong việc làm hài lòng khách hàng. Điều này được minh chứng thông qua các quy trình quản lý, quy trình dịch vụ, cơ sở hạ tầng... mà chúng tôi đã cố gắng xây dựng nên.
  Thể hiện sự tôn trọng khách hàng và trân trọng những chiếc xe yêu qúy của bạn. Khực đón tiếp và kiểm tra xe được thiết lập một cách thuận tiện, trang bị các cầu nâng hoạt động nhanh... Cùng với đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ chuyên nghiệp, xe của bạn sẽ được kiểm tra một cách có hệ thống và sẽ cùng bạn lập báo giá, lên kế hoạch sửa chữa một cách tốt nhất.


  Với phương châm FRFT (Fix it right, the first time, on time: Sửa chữa chính xác ngay từ lần đầu tiên và đúng hẹn). Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, tiêu chuẩn... bạn không những yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn kết nối được lòng tin lâu dài với chúng tôi sau mối lần sửa chữa.


  Master Technician, là một chương trình chuyên biệt dành cho các Kỹ thuật viên của Ford. Chúng tôi luôn đạt được kết quả cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ Master Technician và các cuộc thi Tay Nghề Các Đại Lý Ford toàn quốc.

  Ngoài những cá nhân xuất sắc, Dana Ford còn có một tập thể đoàn kết. Đây chính là niềm tự hào của chúng tôi để vững bước trong tương lai.