• Phiên Bản Ford Focus Black Edition và Red Edition đã có thể đặt hàng tại Châu 2016

  26/01/2016 bởi Quản trị viên

  Phiên Bản Ford Focus Black Edition và Red Edition đã có thể đặt hàng tại Châu Âu

   

  Mới đây Ford Châu Âu đã giới thiệu 2 màu mới của Ford Focus  :  Black Edition và Red Edition và họ có thể đặt hàng tại Đức .

   

  Phiên bản Black Edition có màu sơn ngoại thất màu đen Panther, điểm thêm nhiều chi tiết màu đỏ trên nóc xe, gương sườn và viền ngoài lưới tản nhiệt, trong khi đó, phiên bản Red Edition lại đảo ngược hoàn toàn lại các mảng màu sắc này.

   

  Cả 2 phiên bản đều có lưới tản nhiệt màu đen, bộ khuyếch tán phía sau kích cỡ lớn và trục la-zăng hợp kim 18 inch.

  Bên trong nội thất, 2 mẫu xe đặc biệt sẽ được trang bị vô lăng bọc da, bàn đạp bằng thép không gỉ và các đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật.

  Dưới nắp ca-pô, rất nhiều tuỳ chọn động cơ khách hàng có thể chọn lựa bao gồm động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, công suất 123 mã lực và động cơ EcoBoost 1.5 lít, 148 mã lực hoặc 179 mã lực. Về phần các động cơ diesel, 2 chiếc xe sẽ được trang bị động cơ TDCi 1.5 lít, 118 mã lực hoặc TDCi 2.0 lít, 148 mã lực. Cho dù chọn động cơ nào thì tất cả đều sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

  Về mặt kĩ thuật, 2 phiên bản đặc biệt sẽ có hệ thống treo thể thao mới, được cải thiện lò xo giảm xóc và tối ưu hoá thanh chống lật.

  Ford Focus Black và Red Edition đã có thể được đặt hàng và đợt giao xe đầu tiên là vào đầu năm 2016.

   

   

  Giá Ford Focus tại Ford Phú Mỹ

   

  Bạn có thể mua xe Ford giá tốt nhất nhất tại đại lý ford Phú Mỹ . LH ngay : 0932 797 712 để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi .  Theo : Carscoops