• Nên chọn xe Ford Transit màu gì?

  03/03/2016 bởi Quản trị viên

  Xe Ford Transit 16 chỗ là dòng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc. Khi đã lựa chọn được dòng xe phù hợp, không ít khách hàng băn khoăn xem nên chọn màu gì để hợp tuổi, hợp phong thủy và dễ dàng kinh doanh bởi nhiều nhiều công ty thường quan niệm theo chủ nghĩa duy tâm, có một chút mê tín và họ thường quan niệm rằng màu sắc phù hợp sẽ đem đến sự hưng thịnh, sự thắng tiến cho công ty mình. Bài viết này sẽ cho quý khách câu trả lời.

  Cùng Ford Phú Mỹ tìm hiểu về từng màu xe Ford Transit trước khi đưa ra quyết định màu sắc nhé!

  Ford Transit màu trắng kim cương có ý nghĩa gì?

  Màu trắng mang nét giản dị, tinh khiết, thánh thiện. Nhiều người con quan niệm rằng màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo bởi vì bất kỳ một vết bẩn nào, dù nhỏ đến đâu cũng không thể phá hủy được sự tinh khiết đó. Ngoài ra màu trắng còn tượng trưng cho sự an toàn chính vì vậy mà nhiều người Việt Nam lựa chọn một chiếc xe Ford Transit màu trắng

  Ford Transit màu ánh kim có ý nghĩa gì?

  Màu ánh kim mang nét sang trọng, quý phái. Màu ánh kim thường phù hợp với những người có tính cách sôi nổi hoặc người mệnh kim. Cũng giống với màu trắng kim cương, màu ánh kim cũng tượng trưng cho sự an toàn, khi bạn sở hữu một chiếc xe Ford Transit màu ánh kim trắng chắn chắn một điều rằng xe của bạn sẽ luôn nổi bật mỗi khi đi vào buổi tối.

   

  Xe Ford Transit màu đỏ ngọc ruby có ý nghĩa gì?

  Màu đỏ tượng trưng cho sự sự sống, sinh lực, sức khỏe, sự hăng hái. Những người thích màu đỏ thường có một niềm “đam mê” mãnh liệt trong công việc. Ngoài ra màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn chính vì vậy mà cứ 5 người lựa chọn xe Ford Transit thì có tới 3 người lựa chọn màu đỏ.

   

  Ford Transit màu ghi ánh thép có ý nghĩa gì?

  Màu ghi cũng giống với màu xám là màu sắc trung tính, tượng trưng cho sự tích cực. Nhiều người còn quan niệm rằng màu ghi, xám biểu tượng cho sự trưởng thành, an toàn, đáng tin cậy. Chính vì vậy mà những người trung tuổi hay đã lập gia đình thường lựa chọn xe Ford Transit màu ghi.

   

  Ford Transit màu bạc ánh hồng có ý nghĩa gì?

  Màu bạc là một màu mang tính thuần khiết. Nhưng nhiều người lại cho rằng màu bạc mang một nét mới lạ, hiện đại thể hiện sư chuyên nghiệp. Màu bạc ánh hồng thường được rất nhiều công ty du lịch lựa chọn bởi họ mong muốn sự chuyên nghiệp, sự thăng tiến, phát triển.

   

  Ford Transit màu xanh dương có ý nghĩa gì?

  Màu xanh dương là màu của trời, của biển, tượng trưng cho sự bao la, rộng lớn. Ngoài ra màu xanh dương còn tượng trưng cho sự hy vọng, tính hợp tác, tình hữu nghị đem đến sự an tâm cho khách hàng. Những người thích xe màu xanh dương thường có tính cách khá nhẹ nhàng, thanh bình, ôn hòa, dễ chịu, trầm tính và có khả năng tập trung cao.

   

  Với những thông tin cụ thể về ý nghĩa các màu xe, Đại lý Ford Phú Mỹ rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách khi mua bất cứ dòng xe nào, nhất là Ford Transit. Liên hệ ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi!