• Năm 2016 Ford Focus có nhiều cập nhật hoàn hảo hơn

  26/06/2016 bởi Quản trị viên

  Năm 2016 Ford Focus hình ảnh tốt nhất đã đến, và có vẻ cuốn hút và săn chắc và khát máu xe tốt nhất, nhưng phiến đá đã được xóa sạch; các đường uốn kéo dài, kéo dải, như chuẩn bị cho trận chiến; và Camaro hồi sinh với nhiều cơ bắp và một loạt các công nghệ mới. Cùng Đại lý Ford Phú Mỹ Tại Tp.HCM tìm hiểu thêm về Ford Focus 2016.

  Điều này cần được chiếc xe tốt. Tất cả các kết quả cạo thập phân trong một chiếc xe, tùy thuộc vào mức độ cắt xén của nó, là hơn 90kg nhạt hơn ở phía lề đường, theo đến năm 2016 Ford Focus hình ảnh tốt nhất cho cơ thể-trong-trắng một mình là xuống 60kg

  Ngay cả trước khi chúng ta đi sâu vào phần còn lại của khung gầm và hệ thống truyền thông tin chi tiết, đó là đã hứa hẹn có cân nặng là kẻ thù của hiệu suất, sau khi tất cả. (xem thêm chi tiết về các dòng xe Ford tại Đại lý Phú Mỹ Ford)

  Ngay cả 2016 Ford Focus hình ảnh tốt nhất cơ dòng sản phẩm rất giống với chiếc xe turbo, vì nó có tăng áp bốn xi-lanh và hút khí tự nhiên V-6 và V-8 lựa chọn, nhưng thổi bốn sẽ phục vụ như là cơ sở trong những năm qua. Hai động cơ nhỏ hơn sẽ có sẵn trong cả hai LT và 2LT lốt hoặc họ chỉ có hai chi tiết trang trí với những công cụ, trong khi tám xi-lanh là một lần nữa độc quyền.

  Ngược lại, 6 V-2016 hình ảnh Ford Focus tốt nhất là có sẵn với rất ít trong cách lựa chọn.

  Ngay cả trước khi chúng ta đi sâu vào phần còn lại của khung gầm và hệ thống truyền thông tin chi tiết, đó là đã hứa hẹn có cân nặng là kẻ thù của hiệu suất, sau khi tất cả. Tất nhiên, có một sự khác biệt âm thanh, 2016 Ford Focus hình ảnh tốt nhất baritone rumble đặc biệt thơm ngon với đỉnh cao là đủ để biện minh cho các chi phí để mua và nhiên liệu cho GT hơn và trên V-6 và các mô hình EcoBoost.

  Có một câu chuyện thực hiện để nói, quá, mà là toàn bộ lý do chúng tôi gắn thiết bị của chúng tôi để xe trong phiên bản đặc biệt này.