• Ford Việt Nam bán hơn 20 nghìn xe trong năm 2015

  26/01/2016 bởi Quản trị viên

   

  Ford Việt Nam vừa công bố tổng doanh số bán hàng của hãng trong năm 2015 với mức tăng 48% so với năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử đạt mốc 20,740 xe bán ra, đóng góp nhiều nhất vào doanh số ấn tượng của năm 2015 là 3 mẫu xe chủ lực Ecosport, Ranger và Transit. Trong tháng cuối cùng của năm (12/2015), Ford cung đạt doanh số kỷ lục với 2,634 xe bán ra, đat mức tăng trưởng 60% so với cùng kỳ,

  Phiên bản mới của mẫu bán tải Ranger ra mắt 8/2015 phát huy thế mạnh vận hành đa năng, phù hợp với nhiều dự án và công việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kết hợp với thiết kế khỏe khoắn và hiện đại cùng hàng loạt các công nghệ thông minh và an toàn đã ngày càng củng cố vững chắc vị trí “vua bán tải” trên thị trường. Kết quả bán hàng cả năm 2015 của Ranger đạt 8,685 xe, tương đương mức tăng trưởng 81% so với năm 2014.

  Ranger mẫu xe bán tải bán chạy nhất 2015

   

  EcoSport – mẫu SUV cỡ nhỏ cho đô thị cũng được khách hàng đón nhận ngay sau khi ra mắt, mở ra một phân khúc xe mới tại thị trường Việt Nam, đang ngày càng được ưa chuộng và tiếp tục là một trong những dòng xe chủ lực của Ford. Với 422 xe EcoSport được bán trong tháng 12, góp phần vào tổng doanh số cộng dồn cả năm đạt 3,977 xe, tương đương mức tăng trưởng 145% so với toàn năm 2014.

  Ecosport – chiếc SUV cỡ nhỏ được khách hàng tại các đô thị yêu thích
  Tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại, Ford Transit kết thúc năm 2015 với một kỷ lục doanh số tháng khác: đạt 640 xe bán ra trong tháng 12, tăng trưởng tới 102% so với cùng kỳ năm ngoái, góp phần cho tổng doanh số cộng dồn năm 2015 đạt 5,600 chiếc.

  Transit – mẫu mini bus đang không có đối thủ trong phân khúc

   

   

  Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “2015 đã khép lại một năm nhiều cảm xúc và cột mốc ý nghĩa của Ford Việt Nam trên mọi phương diện: sản phẩm, kinh doanh, con người và hoạt động xã hội. Những nỗ lực và sự gắn bó bền bỉ của hãng tại thị trường Việt Nam qua hai mươi năm và xa hơn nữa, không ngoài mục đích gì hơn, là mang đến những sản phẩm chuẩn mực cho người tiêu dùng, xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh bền vững và vinh dự phát triển vì cộng đồng.Trong năm mới Bính Thân, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để tiến xa hơn, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao hơn, thân thiện với môi trường hơn, thông minh hơn và an toàn hơn – như tiêu chí của 4 trụ cột thương hiệu Ford đề ra”.
  “ Bên cạnh những thành tích nổi bật về doanh số bán hàng, tăng trưởng bền vững, tập thể Ford Việt Nam vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi những đóng góp cho cộng đồng địa phương, vì một thế giới tốt đẹp hơn bằng hàng ngàn giờ lao động công ích. Năm 2015, Ford Việt Nam cũng ghi nhận con số 10,000 lái xe hoàn thành khoá đào tạo trên cả nước thông qua chương trình Ford “Lái xe an toàn, thân thiện môi trường” hàng năm, kể từ khi triển khai vào năm 2008. Bên cạnh đó, chiến dịch tuyên truyền văn hoá tham gia giao thông Không Còi cũng đánh dấu mốc kỷ niệm năm thứ 3 thực hiện bằng Cuộc thi vẽ tranh Không Cồn “Đã có cồn, đừng dồn chân ga” đem lại những tiếng cười sảng khoái cho cộng đồng mạng trẻ cùng lúc với những phút suy ngẫm nghiêm túc.

   

  Giá Ford Fiesta tại Ford Phú Mỹ

   

  Bạn có thể mua xe Ford giá tốt nhất nhất tại đại lý ford Phú Mỹ . LH ngay : 0932 797 712 để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi .