• Ford Ranger 2015

  09/04/2015 bởi Quản trị viên

  Giới thiệu về xe Ford Ranger 2015

  Đây là dòng xe bán tải được ưu chuộng nhất Việt Nam trong tất cả các loại xe bán tải trong những năm gần đây. Dòng xe Ford Ranger 2015 được thay đổi khá nhiều nhằm tăng vẻ đẹp ấn tượng – mạnh mẽ của xe vượt trội hơn về công nghệ và tiện nghi trong xe. Vì vậy, xe Ranger 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mà One Ford mà mang đến trong dòng xe này.

  xe-ford-ranger-2015

  Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá xe Ford Ranger 2015 chính xác nhất.

  Những điểm thay đổi chính trong xe Ford Ranger 2015

  Thay đổi về phần động cơ xe Ford Ranger 2015

  Với việc thay đổi động cơ trong xe Ford Ranger 2015 các bạn sẽ thấy được những nét mới và xe có nhiều lợi thế hơn dòng xe cũ.

  Tăng khả năng di chuyển trong địa hình xấu và thời tiết khắc nghiệt có thể chịu được nhiệt độ tốt trong khoảng từ -40oC – 50oC.

  Động cơ mới giúp xe vẫn khỏe mạnh nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn khi xe đi những địa hình phức tạp như leo núi hoặc đường ngập nghềnh, đặc biệt hơn nữa là dòng xe này có thể leo núi mà không cần nhấn ga.

  dong-co-Xe-Ford-Ranger-2015-4

  Nhờ có động cơ mới mà xe Ford Ranger 2015 có thể nâng được trọng tải năng hơn và tích hợp công nghệ mới nên bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái hơn.

  Với hệ thống cung cấp nhiên liệu cao áp với áp suất 1800bar, hệ thống phun nhiên liệu này giúp xe đạt công suất lớn hơn và giảm tải được nhiên liệu 1 cách chính xác nhất. Xe Ford Ranger 2015 được chế tạo phần động cơ phù hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau ở từng thị trường khác nhau, có thể sử dụng cả diesel và E20.

  Xe Ford Ranger 2015 được giảm sức căng của lốp tới 20% giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu tốt hơn và không ảnh hưởng tới sự di chuyển của xe.

  Gầm xe được nâng cao giúp xe ( 237mm ) có thể lội nước một cách tốt hơn, xe có thể đi qua nước sâu 800mm mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới xe.

  Xe-Ford-Ranger-2015-1

  Hộp số của xe Ford Ranger 2015

  Được tích hợp cả hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp. Mỗi hộp số đều có công dụng đặc trưng riêng biệt.

  Hộp số sàn có cần số ngắn giống các loại xe du lịch, bạn có thể nhẹ nhàng sử dụng khi đang ở đường bằng phẳng.

  Hộp số sàn tự động sẽ giúp xe tự động phân biệt được nên bổ sung sức kéo như thế nào để phù hợp với mọi dạng địa hình và giúp xe tiết kiệm nhiên liệu ở mức tối đa.

  Với tăng áp biến thiên hình học sẽ cho xe có khả năng đạt mô mên xoắn với vòng tua thấp cải thiện sức kéo và tăng trọng tải. Xe Ford Ranger 2015 được tích hợp cả động cơ diesel 3.2L cho momen đạt 1500 – 2750 vòng tua/phút.

  Cập nhật giá xe Ford Ranger 2015

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật giá xe Ford Ranger 2015 chính xác và nhanh nhất.

  gia-xe-Ford-Ranger-2015-3

  Thay đổi phần khung gầm cho xe Ford Ranger 2015

  Phần khung gầm được thiết kế bằng thép làm tăng độ bền giúp xe di chuyển êm hơn, với hệ thống treo và cân bằng động sẽ giúp xe tăng được trọng tải

  Công nghệ an toàn trong xe Ford Focus 2015

   

  Hệ thống phanh tự động xe Ford Ranger 2015

  Hệ thống này sẽ được hoạt động khi cần thiết và tự điều chỉnh tốc độ cho phù hợp thông qua chân ga và hệ thống kiểm soát hành trình có thể tự kích hoạt trên vô-lăng. Hệ thống này được tích hợp cho cả 2 chế độ tiến và lùi.

  Hệ thống tự động chống trượt xe Ford Ranger 2015

  Hệ thống có thể cảm biến được nguy cơ có thể dẫn đến làm trượt bánh xe và thông qua hệ thống phanh tự động giúp xe hạn chế được tốc độ và tăng giảm momen xoắn nếu tực sự cần thiết.

  Hệ thống kiểm tra trọng tải xe Ford Ranger 2015

  Tự động điều chỉnh chỉ số cân bằng để phù hợp với trọng tải thật của xe giúp xe dễ dàng kiểm soát được độ cân bằng của xe theo từng trọng tải khác nhau.

  Ngoài ra xe được tích hợp nhiều hệ thống an toàn khác như: hệ thống giảm thiểu lật xe, hệ thống kiểm soát lắc Rơmooc, hệ thống phanh khẩn cấp lúc cần thiết….và nhiều hệ thống an toàn khác.

  he-thong-an-toan-xe-Ford-Ranger-2015-8.

  Điểm thay đổi ở hệ thống tiện nghi trong xe Ford Ranger 2015

  Xe được thiết kế với mục đích phù hợp với điều kiện của mọi nhà hiện nay vì vậy phần tiện nghi trong xe được thay đổi để phù hợp với từng điều kiện riêng biệt đó.

  Về phần ngoại thất xe Ford Ranger 2015

  Phần gương chiếu hậu chống chói được tích hợp hệ thống sấy tự động bằng điện ( tùy theo từng thị trường ) có tích hợp đèn xi nhăn. Có hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp.

  Phần ghế của người lái  có thể điều chỉnh phương hướng tùy chọn với 8 hướng riêng biệt.

  Thùng chở hàng ở sau có thể nâng được 1 tấn.

  Về phần nội thất trong xe Ford Ranger 2015

  Tích hợp ngăn cất các dụng cụ cần thiết ( với hơn 20 ngăn ) như: ngăn để laptop, điện thoại di động, khay đựng bút, ngăn cất đồ tài xế….và nhiều ngăn khác với công dụng riêng biệt.

  ngan-chua-do-xe-for-ranger-2015

  Bên trong xe Ford Ranger 2015 được tích hợp hệ thống SYNC mới với nhiều chế độ đặc biệt khác hệ thống cũ như: kết nối máy nghe nhạc, chế độ điện thoại rảnh tay ngoài ra hệ thống này có thể được được tất cả tin nhắn cho bạn không phải phân tâm trong việc lái xe.

  sync-Xe-Ford-Ranger-2015-15