• Ford Mustang GT-H giá thuê 17 USD/một ngày hay 17 cent cho mỗi dặm

  04/04/2016 bởi Quản trị viên

  Lái Ford Mustang phiên bản đặc biệt chỉ với 400.000đ. Hãng xe Ford vừa ra mắt dòng xe Mustang mang tên GT-H phiên bản giới hạn. Tuy nhiên, dòng xe cao cấp này để thuê chỉ với 17USD/ngày.

  GT-H lấy cảm hứng nâng cấp từ chiếc GT350
  Vì vậy, để phục vụ uêu cầu đặc biệt, Ford đã cung cấp phiên bản Hertz lấy cảm hứng từ những chiếc Mustang tiền nhiệm năm 2006 và 2011. Chiếc GT-H 2016 mới được thiết kế dựa trên mô hình chiếc Mustang GT đang bán trên thị trường hiện nay. Vì vậy, không ngạc nhiên khi chiếc xe được trang bị một động cơ V8 5,0-lít tăng áp kép đặt trước cùng hệ thống xả cao áp thể thao mới được cung cấp từ Ford racing - Đại lý xe Ford Phú Mỹ

   

   Ford cũng đã xử lý làm cho chiếc xe sở hữu chiều cao thấp hơn, giảm xóc cứng hơn, thanh chống lật mới và hàng loạt các chi tiết được thay thế bằng carbon. Tuy nhiên theo công bố thì GT-H chỉ được trang bị hộp số tự động li hợp kép nhằm tránh hiện tượng phá côn của người mới lái hay các tay đua drag nghiệp dư muốn chứng tỏ bản thân.

  Cũng không giống như những phiên bản lẫy lừng đã từng ra mắt trước đây như RTR, shelby GT 950 mã lực hay shelby cobra GT, mẫu xe GT-H được tạo ra nhằm tưởng nhớ tới lịch sử của hãng shelby, khi mà hãng cho thuê xe Hertz bắt tay với tổng giám đốc điều hành của Shelby – Peyton Cramer vào những năm 1965. Hertz muốn shelby cung cấp những chiếc Mustang nhằm mục đích chính là cho thuê xe, không chỉ tăng tính quảng bá rộng rãi, mà dịch vụ này còn thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với các sản phẩm hiệu suất cao của Ford.

  Những chiếc GT-H được sơn màu đen với các sọc màu vàng, và được đặt tên là GT350-H vời giá thuê 17 USD/một ngày và 17 cent cho mỗi dặm, bất cứ ai trên 25 tuổi đều có thể đăng kí thuê xe và tự mình trải nghiệm cảm giác lái 1 chiếc xe 306 mã lực.

  Hệ thống ống xả thể thao cùng số lượng giới hạn chỉ 140 chiếc
  Chỉ có khoảng 140 chiếc GT-H sẽ được sản xuất, và mọi người đều có thể thuê một chiếc thông qua bộ sưu tập xe bá đạo 'Adrenaline Collection' của Hertz.
  Hiện tại các chi tiết cụ thể về trang bị cũng như nội thất chiếc GT-H mới chưa được Ford công bố cho tới sau khi triển lãm New York Auto Show kết thúc.

  Cám ơn quý khách đã ghé thăm wedsite của Ford Phu My.

   Nguồn: sưu tầm