• Ford Fiesta là dòng xe nhỏ bán chạy nhất năm 2014 tại Châu Âu trong năm thứ 3 liên tiếp.

  26/01/2016 bởi Quản trị viên

  Trong năm thứ 3 liên tiếp, Ford Fiesta là dòng xe bán chạy nhất năm 2014 tại Châu Âu, khi 308,999  đơn vị xe được bán tại vùng lục địa này.

  Một trong những mẫu xe phổ biến nhất là  Fiesta 1.0-liter EcoBoost, được trang bị động cơ xăng và dầu 3 xi lanh tăng áp, đó cũng là Động cơ quốc tế của năm cho năm thứ 3 liên tiếp. Trong hình dạng tiêu chuẩn, Động cơ 1.0-lít EcoBoost  sản xuất ra  100PS (99hp), nhưng nó cũng cung cấp tính năng cải thiện hơn so với động cơ 125PS (123hp)

   

                                                 Hình ảnh : Ford Fiesta

  Mẫu mã mới nhất và công nghệ được nâng cao là 2 yếu tố then chốt để Fiesta tiếp tục được phổ biến và mẫu mã thể hiện được sự riêng biệt, 2 màu Đỏ và Đen với động cơ mới 140PS 1.0 lít EcoBoost tiếp tục đứng đầu trong các màu của Fiesta, được phát biểu bởi Roelant de Waard, phó chủ tịch  Marketing, Sales & Service, Ford of Europe.

   
  Bắt đầu từ tháng này, Ford sẽ tiếp tục việc sản xuất Fiesta tại hạt Cologne với công suất 1850 xe 1 ngày . Nhà sản xuất cũng đề ra kế hoạch thêm 6 ca cuối tuần trong tháng 1 và tháng 2 để đáp ứng nhu cầu cho dòng xe mini. Kiểm tra 2 bảng minh họa được post ở dưới để có cái nhìn tổng quan về  doanh số bán hàng của Fiesta .

   

  Tại Việt Nam Ford Fiesta được giới thiệu tại Việt Nam mới năm 2013 tại Vietnam Motor Show. Liên tục những đơn hàng vào cuối năm đang chứng tỏ được sức nóng của xe

  Nằm trong cùng phân khúc hạng B với rất nhiều cái tên được nhắc đến như Vios, Honda City,... là những xe "kẻ tám lạng, người nửa cân".

   

  Nhưng không vì thế mà bị lép vế. Phát triển nhờ sự đa dạng trong thiết kế và cả trong loại xe khi có đủ cả bản Hatchback và Sedan cùng với 5 phiên bản đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của từng loại đối tượng người dùng.

   

  Nhiều phiên bản Fiesta đang được bán tại đại lý ford phú mỹ  với mức  giá tốt nhất . Liên   hê ngay hotline : 0932 797 712 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi .

   

  Theo : Carscoops