• Ford Fiesta 2017 trên đường chạy thử

  26/07/2016 bởi Quản trị viên

  Sau 40 năm ra mắt lần đầu tiên, Fiesta đã đem về doanh thu đáng nể cho Ford. Vừa kỉ niệm 40 năm ra mắt bằng màn diễu hành các thế hệ Fiesta trên đường phố Anh, Ford cũng xe cho ra mắt Fiesta thế hệ mới vào tháng 6 năm 2017 với chất lượng và nhiều cải thiện khác.

  Ford Fiesta 2017 trong khi hình dạng tổng thể và tỷ lệ sẽ vẫn không thay đổi từ Fiesta hiện nay. Ở phía trước, Fiesta được một phẳng hơn và mũi thấp hơn với lưới tản nhiệt rộng hơn hai bên đèn pha quét lại mỏng hơn.mẫu Ford Fiesta 2017 có vẻ đã được gia tăng kích cỡ. Fiesta bị xem là có nội thất chật chội hơn các đối thủ ở cùng phân hạng.Mẫu Fiesta trên đường thử có chiều dài cơ sở lớn hơn với thiết kế mũi xe vuông vức hơn thế hệ hiện tại. Đèn hậu của Fiesta đã chuyển sang nằm ngang thay vì nằm dọc khiến xe có vẻ rộng ngang hơn. Cũng như người anh em được ra mắt trước, Fiesta 2017 cũng sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

  Theo quan sát của đại lý Ford Phú Mỹ bên trong Fiesta 2017 có cabin rộng rãi, cung cấp sự thoải mái tối đa. Ghế được làm từ vật liệu tốt nhất cung cấp cho người ngồi có thể tận hưởng hành trình thư giãn. Các cabin cũng có tính năng tiêu chuẩn như hệ thống thông tin giải trí được trang bị với màn hình cảm ứng.

  Các trang bị an toàn trên xe Ford Fiesta 2017 sẽ bao gồm hệ thống trợ lái giúp phát hiện người băng qua xe, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù và nhận diện biển báo.

  Ford Fiesta 2017: Fiesta mới sẽ có để bắt kịp với các đối thủ ngày càng tiên tiến, chẳng hạn như Polo Volkswagen và mới Vauxhall Corsa , để giữ lại danh hiệu của xe bán chạy nhất của Anh. Theo một số thông tin mới nhất của Ford sẽ bỏ qua hiên bản Fiesta RS 2017 cho sản xuất trong năm 2017. Nhưng cho những người yêu thích tốc độ và sức mạnh của Ford đã chuẩn bị một Fiesta ST 2017 mới và trình bày tại 2016 Geneva Motor Show.

  ---

   Sanxehot.vn là trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô mới cũ các hãng xe như: xe toyota cũ, xe kia morning cũ, toyota innova cũ, xe mazda cũ, mazda 3 cũ, xe ô tô cheverolet cũ, xe ford everest cũ...Đây là nơi giao dịch ô tô mới cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam