• Ford Explorer 2016 - phiên bản Police đẹp mắt

  25/05/2016 bởi Quản trị viên

  Ngày nay, chiếc SUV gia đình vẫn còn phổ biến này là bán chạy nhất. Ford mới đây đã đưa Explorer trong phiên bản Police mới nhất năm 2016 giành cho cảnh sát với rất nhiều tính năng ưu việt. Đại lý hãng xe Ford tại TP.HCM xin chia sẻ.

  2016 Police Interceptor Utility-có thể nói dòng Suv năm nay "Explorer với  vẻ ngoài nhoáng nhưng rất cứng cáp." . Bình nhiên liệu 3,7 lít 305 mã lực , động cơ V6 với động cơ-turbo 3,5 lít 365 mã lực V-6 có sẵn như là một sự lựa chọn . Tất cả Explorers cảnh sát nhận được thiết kế riêng bánh xe thép 18-inch, phanh lớn hơn, lò xo cao hơn , nhiệm vụ nặng động cơ làm mát, gia cố khung phụ và động cơ gắn kết, và tự làm sạch camera, giám sát điểm mù, cảnh báo  giao thông, và cửa ra vào phía trước chống đạn là một trong những tính năng bổ sung tốt nhất hiện nay.

   Thực sự, đây là 1 chiếc xe thể thao 6 số cấp tự động kích hoạt khi một tầng tăng ga, kẹt phanh, hay nhưng khúc quanh khó. Thêm vào đó, nó được lập trình để xử lý hoàn hảo thực hiện cú xoay  180 độ ngược  như bạn nhìn thấy trong các bộ phim.

  Sau đó, có những thứ có những chi tiết được lắp theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của cãnh, chẳng hạn như một cổng sau được mở khóa trong 45 giây, trong khi phần còn lại của các cửa ra vào được khóa chặt. Giám sát chế độ của Ford sử dụng các cảm biến đỗ xe phía sau tùy chọn để phát hiện bất cứ điều gì, chẳng hạn như tội phạm, gấu trúc có thể leo lên phía sau xe; sau đó nó đóng tất cả các cửa sổ và khóa cửa. Có thể nói đây là chiếc xe được Ford trang bị hiện đại nhất.

  Tin tức liên quan: