• Đưa lên bàn cân Ford Fiesta Ecoboost và Mazda 2 SkyActiv GT (P1)

  06/08/2016 bởi Quản trị viên

  Sau khi Trường Hải chính thức đưa Mazda 2 về Việt Nam với mức giá 679 triệu cho bản hatchback thì đây tiếp tục là đối thủ trực tiếp của Ford Fiesta. So với thế hệ cũ Mazda 2 đã lột xác cho thấy sự quyết tâm tấn công vào phân khúc xe cỡ nhỏ của hãng xe Nhật. Được trangg bị khá nhiều công nghệ hiện đại nhưng cũng sẽ có không ít khó khăn khi phải đối mặt với Hyundai Accent, Toyota Yaris và Ford Fiesta. Cùng Ford Phú Mỹ đưa lên bàn cân Ford FiestaMazda 2 nhé!

  Thiết kế:

  Ford Fiesta mang đậm mong cách Mỹ với lưới tản nhiệt hình thang ngược, nắp capo cũng có đường gân nổi tạo cho xe vẻ mạnh mẽ giữa cụm đèn trước sắt nét.

  Cánh lướt gió phía sau tích hợp đèn báo phanh đậm chất thể thao với cụm đèn hậu nhất quán với cụm đèn pha hình lưỡi dao phía trước. Ngoài ra Fiesta sử dụng lazang hợp kim 16 inch và có chiều dài cơ sở là 2.489mm

  So với Fiesta, Mazda 2 sử dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo - "Linh hồn của sự chuyển động"  với những đặc điểm như lưới tản nhiệt hình đôi cánh viền crom được làm to hơn kéo dài đến cụm đèn pha kết hợp với dãy đèn LED đem lại một diện mạo mới và cuốn hút hơn.

  Một bước tiến đáng kể về thiết kế và tính năng trên chiếc xe này đó chính là hệ thống đèn pha, làm cho Mazda 2 khác biệt so với đối thủ chung phân khúc. Lazang hợp kim 16 inch từ hình tượng động cơ quay danh tiếng của Mazda giúp tôn vẻ thể thao.

  Trang bị an toàn:

  Mazda 2  Ford Fiesta được trang bị khá nhiều các trang bị an toàn cho người lái như hệ thống phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, Hệ thống cân bằng điện tử ESP ... Fiesta nỗi nật hơn Mazda 2 là 6 túi trong khi đó Mazda 2 chỉ trang bị 2 túi khí trước, camera lùi được trang bị trên Mazda 2 thì Ford Fiesta chỉ trang bị cảm biến lùi.

  Còn tiếp...

  ---

   Sanxehot.vn là trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô mới cũ các hãng xe như: xe toyota cũ, xe kia morning cũ, toyota innova cũ, xe mazda cũ, mazda 3 cũ, xe ô tô cheverolet cũ, xe ford everest cũ...Đây là nơi giao dịch ô tô mới cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam.