• Động cơ Ecoboost 1.0L trên Ford Fiesta

  30/07/2016 bởi Quản trị viên

   

  Đến với thị trường Việt Nam, Ford Fiesta gây ấn tượng của mình tới người tiêu dùng Việt nhờ những thiết kế mới trẻ trung, năng động rất phù hợp với tâm lý người tiêu dùng . Việc sử dụng động cơ Ecoboost, giúp Ford Fiesta vừa có thể vận hành mạnh mẽ, lại vừa tiết kiệm nhiên liệu. Với động cơ mạnh mẽ, xe hoàn toàn phù hợp với việc di chuyển ở đường tường lan ở nhưng khu vực có địa hình không bằng phẳng

  Động cơ EcoBoost 1.0L tăng cường thêm cho dòng động cơ EcoBoost đang phát triển trên toàn cầu của Ford bao gồm các động cơ 4 xi lanh 1.5L; 1.6L; và 2L cùng hai phiên bản động cơ V6 3.5 L. Công nghệ động cơ EcoBoost của Ford đã được cấp hơn 125 bằng sáng chế và tạo ra một động cơ dung tích nhỏ có thể giảm lượng hao phí nhiên liệu thêm 20% so với các động cơ lớn mà không hề ảnh hưởng đến công suất.

  Tại Đông Nam Á, động cơ EcoBoost 1L trên xe Ford Fiesta mới được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp PowerShift của Ford, giúp xe đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 18,9 km/L (5,3L/100km) và lượng khí thải CO2 là 121 g/km.

  Ford Phú Mỹ xin giới thiệu nhiều công nghệ mới chưa từng xuất hiện bao gồm:

  • Turbo tăng áp siêu nhỏ, tốc độ cao: vòng tua máy đạt đến 248.000 vòng/phút, nhanh chóng sản sinh ra công suất mà không hề có độ trễ turbo, giúp xe Fiesta mới nhạy bén và thú vị hơn khi lái
  • Hệ thống làm mát riêng: Phương pháp quản lí nhiệt độ động cơ siêu tiết kiệm nhiên liệu này cho phép chất làm mát động cơ đi theo hai hướng – một hướng ra khối xi-lanh và một hướng ra nắp máy. Động cơ được làm nóng nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải.
  • Bơm dầu biến thiên: lượng dầu bôi trơn được bơm dựa trên tốc độ và tải của động cơ, giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách chỉ bơm đủ lượng dầu mà động cơ cần không như các động cơ thông thường là bơm dầu ở một tỉ lệ đã được định sẵn. Năng lượng hao phí giảm đi sẽ tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu
  • Bù trục khuỷu: Pít-tông được đặt bên trong xi-lanh để tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm ma sát động cơ. Lái xe có thể trải nghiệm được sự nhạy bén hơn, tốc độ vòng tua máy nhanh hơn và công suất mạnh mẽ hơn.
  • Đai dẫn động của động cơ được ngâm trong dầu: giúp giảm ma sát và tiếng ồn so với các đai dẫn động khô. Nó hoàn toàn được hàn kín bên trong động cơ để giảm tiếng ồn. Khách hàng không chỉ có một động cơ chạy êm ái mà còn giảm được giá thành sở hữu do đai dẫn động này không cần phải thay.
  • Ống xả tích hợp: được đúc vào nắp máy thay vì lắp vào như ở phần lớn các động cơ khác, giúp tiết kiệm được 1kg tải. Nó tối ưu hóa tỉ lệ hòa trộn xăng-gió và khiến động cơ được làm nóng nhanh hơn. Tất cả đều giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng thêm độ nhạy bén cho động cơ.
  • Hệ thống chân bắt động cơ tối ưu: các chi tiết cao su và kim loại để bắt động cơ với thân xe đều được đăng kí bản quyền và cấp bằng sáng chế. Chúng cách li khung xe khỏi sự rung lắc của động cơ, tạo nên sự êm ái tuyệt vời ở mọi tốc độ.

   -----

   Sanxehot.vn là trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô mới cũ các hãng xe như: xe toyota cũ, xe kia morning cũ, toyota innova cũ, xe mazda cũ, mazda 3 cũ, xe ô tô cheverolet cũ, xe ford everest cũ...Đây là nơi giao dịch ô tô mới cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam