• Cách xử dụng chìa khóa của Ford Ecosport

  05/05/2016 bởi Quản trị viên

  Dòng Ford Ecosport không như những dòng chìa khóa cơ trước, Ford đã tiến hành sử dụng chìa khóa thông minh “keyless entry” hay còn gọi là “smartkey”. Được thiết kế khá là bắt mắt và nhỏ gọn như những chiếc chìa khóa của các dòng xe sang khác. Tính năng ưu việt của thế hệ này thể hiện ở việc khi chìa khoá ở trong túi áo hoặc túi xách của tài xế, thì tài xế xe có thể kéo tay nắm cửa để mở cửa mà không cần bấm chìa. Hoặc vẫn có thể bấm chìa cho người khác vào xe khi tài xế đang ở xa xe. Đại lý xe Ford Phú Mỹ tại TP.HCM xin chia sẻ hướng dẫn các tính năng của chìa khóa xe.

   

  Khi mang chìa khoá vào trong xe thì xe sẽ ở trạng thái sẵn sàng. Tài xế chỉ cần bấm nút Ford Power Start hình tròn nằm sau vô-lăng là có thể khởi động xe và bắt đầu lăn bánh. Trong xe hoàn toàn không có lỗ cắm chìa vì thế tài xế sẽ không phải tốn thời gian mò mẫm để tìm lỗ khoá.

  Ngoài chìa khóa thông minh Ford cũng trang bị cho xe ford chìa khóa cơ được để phía chiếc chìa khoá điều khiển từ xa của xe. Bạn bấm vào 2 lẫy 2 bên của đầu của chìa khoá để mở nắp đậy và lấy chìa khoá cơ ra. Chìa khoá này sẽ được dùng trong trường hợp điều khiển từ xa của xe hết pin. Nhưng bạn nên kiểm tra và thay pin trước để ít phải dùng chìa khóa cơ nhé.

  Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào mời quý khách liên lạc với Đại lý Ford Phú Mỹ giá tốt nhất TP.HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm bán hàng,  tin rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất.