• 5 Phụ kiện cần thiết nhất khi mua xe Ford Transit 2016

  03/03/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Transit 2016 - Khi mua bất cứ chiếc xe nào, khách hàng thường băn khoăn và cân nhắc mua các phụ kiện đi kèm cần thiết để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Cùng Ford Phú Mỹ tìm hiểu các phụ kiện cần thiết cần được trang bị trên Ford Transit 2016!

  Ford Transit 2016 là xe khách 16 của Ford cần trang bị và lắp định vị bắt buộc giông như các xe khách 16 chỗ khác. Hiện nay, có rất nhiêù thiết bị định vị trên thị trường, và đương nhiên là rất nhiều loại giá. Chính vì vậy mà người dùng không biết lắp loại nào theo quy chuẩn và đúng quy định.


  Ford Transit 2016 cần được trang bị bình cứu hoả và búa thoát hiểm


  Một chức năng an toàn mà người đi xe khách cần chú ý đến đó là búa thoát hiểm và bình cứu hoả. Trên xe ford transit 2016 mới được trang bị với 2 búa thoát hiểm được gắn ở 2 cuối hàng ghế phia sau. Giúp hàng khách dễ dàng tìm thấy trong trường hợp cần thiết. Còn với bình cứu hoả được đặt ở dưới ghế người lái xe ford 16 chỗ.

  Ford Transit 2016 cần trang bị dây đai an toàn


  Hiện tại, Ford Transit được trang bị an toàn cho người lái cũng như hành khách trên xe. Một thiết bị an toàn mà hiếm thấy trên xe khách hiện nay. Phải nói rằng Ford transit rất chú trọng đến sự an toàn của hành khách.

  Thiết bị giải trí nên có trong khoang hành khách Ford Transit


  Trên Ford Transit mới 2016 với thiết bị giải trí là ko nhiều, chính vì vậy khi mua xe ford transit các bạn hãy trang bị thêm thiết bị giải trí cho chiếc xe 16 chỗ của mình. Giúp khoảng cách về quãng đường ngắn hơn khách hàng vui vẻ hơn trên những chuyến đi xa. Điều này Ford Transit Limosine làm rất tốt về thiết bị trong xe.


  Team trang trí sườn xe của Ford Transit

  Nếu cứ quá chú ý về thiết bị đa phương tiện trong xe ford transit mà bạn quên rằng ngoại thất của xe ford 16 chỗ cũng cần trang điểm mà lại không tiêu tốn nhiều. Với 01 bộ team xe Ford Transit 2016 chỉ có giá 1,8T bạn đã làm cho chiếc xe khách 16 chỗ nổi bật hơn với những chiếc xe đi ngoài đường mà không được trang trí. Sự thu hút ánh nhìn đôi khi nó sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền quảng cáo mà khách hàng biết đến bạn chỉ qua bộ team xe độc.

  Với các thông tin về phụ kiện cần thiết của Ford Transit 2016 trên đây, chắc hẳn quý khách đã hoàn toàn tự tin khi chuẩn bị rinh chiếc Transit vê. Để nhận giá và khuyến mãi cực lớn khi mua bất cứ dòng xe Ford nào, hãy liên hệ ngay với Đại lý Ford Phú Mỹ!